Hồng Lĩnh – Không hối tiếc những việc đã làm, chỉ tiếc những việc không làm khi có cơ hội

0

Nổi tiếng là nữ giám đốc, một nữ doanh nhân đa tài, bản lĩnh, tự tin, Hồng Lĩnh là mẫu người phụ nữ hiện đại, thành công rực rỡ trong sự nghiệp cũng như chu toàn, đảm đang việc gia đình. Ở Hồng Lĩnh có sự tự tin, quyết đoán mà chị em cần học hỏi.

Trên cương vị là giám đốc kinh doanh của một hãng mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao, chị có thể chia sẻ về lý do chị lựa chọn công việc này?

Trước kia nghành tôi yêu thích là thiết kế đồ họa. Tôi đi học, ra trường và đã từng là nhân viên thiết kế đồ họa trong một thời gian dài, đó cũng là công việc mà tôi yêu thích trong thời gian đó. Tuy nhiên, tôi có suy nghĩ khác hơn khi bắt đầu sinh em bé thứ hai. Tôi muốn trở thành bà mẹ thành công hơn trong sự nghiệp, tự do về tài chính, tự chủ về thời gian. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về công việc kinh doanh online và bén duyên từ năm 2018 đến nay đã hơn 3 năm.

Chị có gì nhắn nhủ và truyền tải động lực phấn đấu cho hàng ngàn cô gái trẻ hay các mẹ bỉm sữa, giúp họ thay đổi cuộc đời, tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và gia đình?

Muốn thành công phải thay đổi

Thay đổi để thành công

Để đi được con đường ngã rẽ mới, Hồng Lĩnh đã từng bắt đầu nhiều gian khó và những đêm thức muộn học hỏi tìm đến con đường trải hoa hồng thành công như hôm nay.

Sau ba năm lao động nhiệt huyết, tên tuổi của chị đã có được vị thế trong ngành, vậy điều gì khiến chị tự hào nhất?

Trong thời gian ba năm, thành công của tôi chắc hẳn mọi người cũng có thể nhận thấy, tôi từ nhà phân phối cấp cao lên phó giám đốc và giờ là giám đốc kinh doanh. Điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất là có thể tự mua nhà và mua xe ô tô cho riêng mình và đặc biệt, tôi mở sổ tiết kiệm để có thể giúp đỡ bố mẹ, gia đình lúc cần.

Trên thị trường hiện có vô vàn những dòng sản phẩm làm đẹp nhưng chị lại ưu tiên kết nối với thương hiệu mỹ phẩm Coco Shine?

Tôi đã bén duyên với thương hiệu Coco Shine nhờ một người bạn sử dụng thấy tốt nên đã giới thiệu cho tôi. Tôi đã thử và thích ngay từ mẫu mã đến chất lượng, hiệu quả rõ rệt trên làn da, vì vậy tôi quyết định kinh doanh dòng mỹ phẩm Coco Shine. Cứ thế ngày càng bán được rất nhiều khiến thu nhập của tôi tăng lên mỗi ngày. Thành quả mà tôi có được ngoài sự cố gắng vươn lên của bản thân thì còn nhờ vào thương hiệu uy tín Coco Shine.

Hiện chị đang rất thành công trên cương vị giám đốc kinh doanh của Coco Shine đồng thời là một bà mẹ đảm đang, tháo vát; vậy nhìn lại con đường thành công có báo giờ chị thấy nản lòng, muốn bỏ cuộc?

Tôi thường tự nói tôi là siêu nhân, hàng ngày chăm chỉ không bao giờ nản trí, phải biết cố gắng từng ngày, siêng học hỏi và giúp đỡ hệ thống ngày càng phát triển. Hệ thống thành công thì chính tôi cũng thành công. Tôi không bao giờ nghĩ sẽ bỏ cuộc bởi khi nỗ lực hết sức, thành quả đạt được sẽ là sự thành công, là tận hưởng cuộc sống và đó chính là giá trị lớn nhất mà tôi đạt được.

Theo chị, điều gì đã khiến Coco Shine nói chung và chị nói riêng có được thành tựu và uy tín như ngày hôm nay?

Coco Shine chưa bao giờ làm thất vọng khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt cái đẹp của khách hàng và uy tín lên hàng đầu. Điều tôi thích nhất ở các dòng sản phẩm của Coco Shine là càng xài làn da càng lên trông thấy. Một người phụ nữ, vẻ đẹp bên ngoài là điều rất cần thiết và ai cũng thích cái đẹp nên nhiều người thường nhắn tin nhờ tôi tư vấn. Có lẽ do tôi luôn thân thiện, nhiệt tình và hoà đồng với mọi người nên rất được yêu thích và đó cũng là một thành công của riêng tôi.

Trong kinh doanh mỹ phẩm, chị cảm thấy môi trường làm việc như thế nào?

Đối với khách hàng, tôi luôn dành sự trân trọng, cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ rất nhiệt tình đối với các dòng sản phẩm của Coco Shine. Đối với công việc, tôi cảm thấy mình may mắn khi có một người giám đốc rất dễ mến, dễ gần chính sách về mọi mặt đều tốt vì vậy nên tôi quyết tâm gắn bó lâu dài với Coco Shine.

Kế hoạch mở rộng và phát triển trong tương lai của chị có điểm gì đặc biệt?

Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, quản lý và điều hành hệ thống chặt chẽ hơn, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn hảo hóa mọi sản phẩm cũng như dịch vụ để làm hài lòng mọi khách hàng đến với Coco Shine.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây