Hoa hậu Mia Mai trở lại với những kế hoạch sau dịch Covid 19

0
Chia sẻ với báo chí, Hoa hậu Mia Mai cho biết khoảng thời gian cách ly là lúc mọi người sống chậm và cô cảm thấy đây là khoảng thời gian để mình tận hưởng cuộc sống chậm – ý nghĩa hơn khi được trổ tài nội trợ, trồng cây, tập thể thao và chăm sóc gia đình trong những ngày cách ly.
Sau khi hết dịch, cô đã nhanh chóng trở lại với công việc và bắt đầu với những kế hoạch cho 6 tháng cuối năm.
Hoa hậu Mia Mai cho biết, lịch trình hằng ngày của cô đã gần như trở lại bình thường và cô bắt đầu tập trung cho việc thiết kế thời trang và phát triển về thương hiệu của mình cũng như làm việc với các khách hàng .Đồng thời, cô cũng đã nhận các show quảng cáo, kết hợp với công việc đi quay, tham dự sự kiện…
Ngoài lúc rảnh rỗi Cô đi du lịch và trải nghiệm những nơi lý tưởng ở Việt Nam như nạp lại năng lượng. Sự khởi động này giúp cô đạt được hiệu quả cao trong công việc.
Bên cạnh đó, Mia Mai còn có nhận lời mời tham dự sự kiện lớn với vai trò khách mời quan trọng. Dù vậy, cô chưa tiết lộ thời gian cụ thể, được biết sự kiện lớn lần này cô tham dự với vai trò khách mời. Đây là sự kiện cô đặt nhiều tâm huyết nhất từ trước tới nay.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here