Chương trình giao lưu cafe Doanh nhân tháng 6 Hội doanh nghiệp Quận 2

0

Ngày 20/06/2020, tại Khách sạn Villa Sông Sài Gòn Thảo Điền quận 2, Hội Doanh Nghiệp Quận 2 tổ chức Chương trình cafe Doanh nhân chủ đề “Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19” với sự tham dự của các anh chị Doanh nghiệp Doanh nhân Quận 2 và khách mời.

Ảnh chụp Giao lưu cafe Doanh nhân Hội doanh nghiệp quận 2

Chương trình được phát động nhằm khởi động lại chuỗi hoạt động của Hội doanh nghiệp quận 2 nói riêng và Hội doanh nghiệp trên toàn địa bàn TP.HCM nói chung sau một thời gian dài giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Với sự tham gia đông đảo và tích cực của Doanh nhân đến từ các doanh nghiệp, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong chương trình, ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng – Quận Ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận 2 và bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Trưởng phòng kinh tế Quận 2 đã đến tham dự, lắng nghe chia sẻ chủ đề cũng như lắng nghe ý kiến doanh nghiệp và hướng dẫn các cách hỗ trợ doanh nghiệp từ quận và thành phố. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của diễn giả Th.S Vũ Tuấn Anh. Ông đã chỉa sẻ đề tài thiết thực và nhận được nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp. Có thể nói, chia sẻ này của diễn giả đã phần nào giải đáp được các vướng mắc của hội viên về hướng quản trị nhân sự khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Các anh chị Giao lưu tại chương trình Cafe Doanh Nhân

PGĐ công ty Phong Việt – anh Nguyễn Phùng Thanh chia sẻ

Qua đó, công ty Phong Việt cũng rất vinh dự được tham dự và đúc kết được các giá trị về định hướng doanh nghiệp cho riêng mình từ chương trình. Bên cạnh đó, công ty cũng trân trọng cảm ơn sự giao lưu, chia sẻ nhiệt tình, cởi mở từ phía các anh chị doanh ngiệp, doanh nhân. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa mang lại giá trị thiết thực cho Doanh nghiệp như vậy để các doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin và có cơ hội giao lưu với nhau.

Một số hình ảnh tại buổi cafe Doanh Nhân Quận 2 

Đón khách mời

Các anh chị checkin

Anh chị doanh nghiệp doanh nhân phát biểu

Anh chị doanh nghiệp doanh nhân phát biểu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây