Bầu Thành Phát – hóa thân thành tu sĩ trong MV Cát bụi cuộc đời

0

Để có được một MV hay và ấn tượng, ngoài những ca từ lắng đọng, sâu lắng thì khung cảnh và tạo hình nhân vật vô cùng quan trọng. Với hình tượng trước đây của Bầu Thành Phát vô cùng lịch lãm, để thực hiện MV “Cát bụi cuộc đời” anh đã cạo đi mái tóc của mình.

Anh hóa thân thành một tu sĩ không màn sự đời, phiêu diêu tự tại đơn giản trong bộ đồ lam của phật tử, qua lăng kính của mình cũng như không gian tại Mộc Hương Các, những bức tượng phật khiến cho ca khúc được người xem cảm nhận được sự chân thực giữa hình ảnh và lời bài hát.

Bài hát “ Cát bụi cuộc đời” của nhạc sĩ Hà Sơn luôn được các ca sĩ nổi tiếng lựa chọn trình bày. Với những ca từ giản dị, đời thường, bài hát còn nói lên số phận con người, không một ai có thể thoát khỏi quy luật tạo hóa.

Bầu Thành Phát chia sẻ:

“Trải qua dịch covid 19 tôi nhận ra nhiều đều, có được đó rồi mất đó, vật chất chỉ là của tạm nên tôi đặt lòng mình vào bài hát và hát theo cảm xúc. Là một người yêu, tin tín ngưỡng phật giáo, là một khách hàng tại Mộc Hương Cát với sự tĩnh lặng thanh tịnh nơi đây đã mang đến ý tưởng thực hiện MV “ Cát bụi cuộc đời” để có một bài hát kỷ niệm cho bản thân”

 

 

 

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here